Về thương hiệu Lưới Champa

Thương hiệu lưới che nắng Champa (Trực thuộc công ty TNHH dây cáp thép Việt Nam) là một trong những thương hiệu hàng đầu về phân phối các sản phẩm lưới che nắng giá rẻ, bạt che nắng mưa và cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín nhất Việt Nam.

Chúng tôi sở hữu những chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, đã hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực lưới che nắng, bạt che phủ nắng mưa và cỏ nhân tạo. Công ty đã tạo được sự tín nhiệm cao của rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.

Sứ mạng của chúng tôi

  • Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là sự lớn mạnh của chúng tôi”. Lưới che nắng Champa là công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm lưới hàng đầu tại Việt Nam với năng lực vượt trội và giúp giải quyết được vấn đề việc làm cho giới trẻ Việt.
  • Luôn muốn đáp ứng tốt nhất sự kỳ vọng của quý khách hàng.
  • Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Hiệu quả.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lưới che nắng, bạt che phủ nắng mưa và cỏ nhân tạo, phục vụ trong nông nghiệp, xây dựng, thể thao, công nghiệp…Lưới che nắng Champa luôn coi trọng tính trách nhiệm và sự cẩn thận trong việc nhập khẩu – phân phối sản phẩm.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn giải quyết tốt nhất vấn đề mà khách hàng gặp phải, tối ưu hóa chi phí để tạo sự hài lòng cho khách hàng. Sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng và kèm theo đó là sự tận tâm, chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ khách hàng.

Với niềm vinh dự nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian còn là nguồn động lực to lớn đối với thương hiệu lưới che nắng Champa chúng tôi. Để đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với sự kỳ vọng của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và chuẩn mực, chúng tôi thường xuyên nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và trau dồi phẩm chất nghề nghiệp.

Văn hóa công ty chúng tôi:

  • Sáng tạo – Chuyên nghiệp – năng động
  • Tôn trọng – công bằng – yêu thương
  • Thân thiện – nhiệt tình – tận tâm

Chúng tôi cam kết sẽ luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, luôn là bạn đồng hành cùng với quý khách hàng trên con đường chinh phục thành công trong tương lai.

Đội ngũ của chúng tôi

Ms Lan

Ms. Lan

Giám đốc kinh doanh

Lam Nhi

Ms. Lam Nhi

Trưởng phòng Marketting

Hưng

Mr. Hưng

Nhân viên văn phòng